Thứ Ba, 28 tháng 11, 2017

Khẳng định thương hiệu trong lĩnh vực tượng gỗ và đồ gỗ mỹ nghệ cao cấp

Cơ sở Đồ gỗ nội thất cao cấp chúng tôi xây dựng và phát triển từ làng nghề truyền thống đồ gỗ thủ công mỹ nghệ thuộc thôn Thiết Úng, xã Vân Hà, huyện Đông Anh, Hà Nội.

Các sản phẩm của chúng tôi gồm có:
- Đồ gỗ nội thất như bàn ghế, giường tủ và đồ gỗ trang trí các loại ...
- Các sản phẩm tượng gỗ mỹ nghệ như tượng phật di lặc, tượng quan công, tượng khổng minh, tượng đạt ma, tượng linh vật, tranh gỗ các loại, lục bình gỗ ...

Các sản phẩm được làm từ nhiều loại gỗ quý khách nhau nhưng chủ yếu là 3 loại gỗ chính hay được sử dụng là gỗ Hương, gỗ Trắc và gỗ Mun. Gỗ khi được đưa vào sản xuất đều được xử lý kỹ và đảm bảo chất lượng, tránh tình trạng co ngót, rạn nứt, mối mọt hay cong vênh.

Bàn ghế gỗ hương đỏ chất lượng
Qua bàn tay tài hoa của người thợ, các sản phẩm gỗ của chúng tôi luôn được trạm trổ, điêu khắc tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ. Khâu hoàn thiện luôn được chú trọng để cho ra những sản phẩm thật sự chất lượng, đẹp và bền nhất.

Với sự dày công tìm tòi và phát triển, chúng tôi luôn làm mới các sản phẩm và cho ra những mẫu mã đa dạng, phong phú đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi nhận đặt hàng với cả những đơn hàng lớn với những yêu cầu dù là khắt khe nhất. Luôn biết lắng nghe ý kiến đóng góp cùa khách hàng để ngày càng hoàn thiện hơn chất lượng và hình thức sản phẩm.

Tác phẩm tượng Di Lặc gỗ hương chất lượng cao (Xem chi tiết)
Bên cạnh những sản phẩm đồ gỗ nội thất như bàn ghế, giường tủ chúng tôi còn tâm huyết nhất đó là những sản phẩm tượng gỗ cao cấp. Các sản phẩm tượng gỗ mỹ nghệ của chúng tôi luôn có sự khác biệt rõ rệt về chất lượng và hình thức. Các bức tượng gỗ đều được điêu khắc từ các nghệ nhân làng nghề và những người thợ lâu năm kinh nghiệm. Sản phẩm được trau truốt đến từng chi tiết nhỏ cùng với chất liệu gỗ bền và đẹp nhất.

Bộ tượng Tam Đa gỗ mun hoa đẳng cấp (Xem chi tiết)
Tự hào là đơn vị cung cấp tượng gỗ uy tín trên cả nước, chúng tôi không ngừng phát triển cơ sở sản xuất cung như đội ngũ thợ lành nghề và tay nghề cao, để đảm bảo được về chất và lượng cho mọi khách hàng khi đến với chúng tôi.

Hãy đến với chúng tôi để sở hữu những sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ thật sự đẳng cấp!
Truy cập website tại đây: Đồ gỗ mỹ nghệ - Tượng Gỗ Cao Cấp để xem những sản phẩm mới nhất và đẹp nhất.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét